Quy trình tạo ra giấy tấm carton

Quy trình tạo ra giấy tấm carton

Mỗi ngành, mỗi một sản phẩm đều có một quy trình sản xuất riêng. Trong ngành bao bì cũng vậy có rất nhiều sản phẩm và một quy trình khác nhau. Các mặt hàng của ngành bao bì giấy thì giấy tấm là một trong những loại sản phẩm bao bì chiếm số lượng lớn nhất. Và khi khách đặt thùng họ hay đặt ra câu hỏi: “Giấy carton được tạo ta như thế nào?”.

Để làm giấy carton thì trước hết phải xem tất cả các yêu cầu của khách hàng. Điều này để ta thiết lập được qui trình tạo ra giấy tấm carton. Hôm nay, công ty tnhh bao bì Minh Phúc  xin chia sẻ với các khách hàng quy trình tạo giấy carton.

Bước 1: chọn giấy nguyên liệu

Nếu công nghệ sản xuất hiện đại nhưng không chọn đúng chất liệu thì sản phẩm sẽ không được như mong đợi.

Hiện tại có rất nhiều loại giấy được nhập từ nhiều nơi khác nhau như: Thái Lan, Lào, Trung Quốc… mỗi loại giấy đều có những tiêu chuẩn khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại giấy thích hợp.

Không chỉ có doanh nghiệp quyết định đến chất lượng sản phẩm, mà mục đích sử dụng của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Chính vì vậy để có được những sản phẩm thùng carton chất lượng khi mua hàng bạn nên nói rõ nhu cầu sử dụng để nhà sản xuất thuận lợi trong việc lựa chọn loại giấy.

Bước 2: Chạy giấy sóng

Có 2 loại giấy carton được chọn đóng thùng nhiều nhất là giấy 3 lớp và giấy 5 lớp

Có thể chạy giấy 02 lớp, giấy 04 lớp.. giấy 02 lớp thì chỉ chạy 01 lớp giất mặt và 1 lớp giấy sóng. Giấy 04 lớp thì là 2 lớp giấy sóng đôi kết vào nhau mà bớt đi 1 lớp bề mặt. Ngoài ra còn giấy 06 lớp và giấy 07 lớp, các loại giấy này đặc biệt ít người dùng, chỉ khi nào khách hàng có yêu cầu thì mới dùng đến.

Bước 3: Cắt giấy

Sau khi đã có những tấm giấy carton, lúc này theo yêu cầu của quý khách hàng để tạo giấy carton theo đúng kích thước mà khách hàng đã yêu cầu.

Để cắt được đúng như yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy. Và sau đó là cắt theo đúng yêu cầu và thông số đã được nhập vào máy.

Như vậy, giấy tấm carton đã hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *